Sports

Nick Saban to the Dolphins

แนวคิดที่ยอดเยี่ยมที่ไม่มีใครนึกถึง

Miami Dolphins ไล่ Brian Flores ออกเมื่อวันจันทร์ด้วย การเคลื่อนไหวที่ไร้สาระซึ่งยกนิ้วให้ที่แนวคิดพื้นฐานของการพยายามเอาชนะเกม NFL ด้วยหัวหน้าโค้ชที่ประสบความสำเร็จ และแทนที่ด้วย … สิ่งที่พวกเขาวางแผนที่จะแทนที่ด้วย

เมื่อคิดว่าปลาโลมาควรจ้างใคร ฉันรู้สึกประทับใจกับแรงบันดาลใจราวกับสายฟ้า และตอนนี้ฉันก็หมกมุ่นอยู่กับมัน Miami Dolphins ควรจ้าง Nick Saban ฉันรู้ว่ามันแปลกและนอกกรอบ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นอัจฉริยะ

ณ จุดนี้ ไม่มีอะไรเหลือให้สบันทำได้ ชายคนนี้อายุเกษียณเฉลี่ยแล้ว 5 ปี เขาชนะการแข่งขันฟุตบอลระดับวิทยาลัยเจ็ดรายการ และแม้ว่าเขาจะไม่ได้หมายเลข 8 ในคืนวันจันทร์ ภูมิทัศน์ของฟุตบอลระดับวิทยาลัยก็เปลี่ยนไป

ในวัยของเขาเขาไม่ต้องการทั้งหมดนี้ ไม่จำเป็นต้องกลับไปหาลู่วิ่งใหม่ในช่วงเวลาที่เขาสามารถเพลิดเพลินกับปีทองของเขาในแบบที่ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าสบันกำลังเพลิดเพลินกับเวลาว่าง: จับปลาทะเลและดูพวกมันดิ้น แต่กลับคืนสู่ช่วงเวลาแห่งมหาสมุทรก่อนจะสิ้นพระชนม์

UFA Slot

ถึงเวลาแล้วที่ Nick Saban จะต้องรักษาความรักในฟุตบอลของเขาไว้

และมีส่วนร่วมในสถาบันของอเมริกาในการย้ายไปเซาท์ฟลอริดาเมื่อคุณอายุ 70 ​​​​ปี นี่ไม่เกี่ยวกับการยัดหมุดสี่เหลี่ยมของผู้สูงอายุลงในรูกลมเช่นกัน การย้ายทำให้รู้สึกบางอย่าง ตัวที่รอ Saban ในไมอามี่คือ Tua Tagovailoa

ซึ่งเขาประสบความสำเร็จอย่างมาก ผู้รับอันดับต้นคือ Jaylen Waddle ผู้ช่วยนำ Saban มาในปี 2020 ในการป้องกันมี Raekwon Davis อดีตผู้เล่น Saban อีกคนกำลังรอที่จะยึดแนวรับกับ Nick กลับมารับผิดชอบ

มีบางอย่างที่ทำให้มึนเมาเกี่ยวกับการให้ Saban และ Bill Belichick มาพบกันที่ AFC East อีกครั้ง นักฟุตบอลขี้โมโหสองคนดุด่าเด็กหนุ่มของ Sean McDermott และ Robert Saleh ในแผนก Saban และ Belichick จะมาพบกันเพื่อดื่มกันปีละ 2 ครั้ง โดยพวกเขาจะพูดคุยกันในหัวข้อต่างๆ เช่น Bear Bryant ฝ่ายบริหารของ Nixon และตัวเลือกแฟชั่นชุดลำลองสำหรับคนรุ่นใหม่

ฉันจะไม่แสร้งทำเป็นเข้าใจเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการไล่ Brian Flores ออก แต่จะต้องมีการวางแผนที่ยิ่งใหญ่อยู่เบื้องหลัง สบันสามารถเป็นเรื่องใหญ่ได้ ฉันรู้ว่ามันจะทำให้แอละแบมาเจ็บถ้าเห็นสบันจากไป แต่การเลิกรากันหลังจากความสัมพันธ์อันยาวนานอาจเป็นเรื่องยาก

ถึงเวลาที่ทัสคาลูซาจะออกไปข้างนอก ตัดผมให้สั้นลง แล้วลองออกเดทกับคนใหม่ ดูสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขจริงๆ ค้นหาคนใหม่ แล้วให้รางวัลตัวเองด้วยความตื่นเต้น

ไมอามี่ก็น่าตื่นเต้นพอสมควร มันมีไม้กระบอง ชายหาด ยาผิดกฎหมาย อาจถูกสิ่งมีชีวิตในทะเลที่ควบคุมด้วยบลูทูธนำเข้ามา เพราะถ้ากลุ่มค้ายามีเรือดำน้ำในทศวรรษที่ 80 พวกเขาก็อาจจะกลายเป็นวิทยาศาสตร์แปลกๆ ไปแล้วในตอนนี้ South Beach ไม่ต้องการความหรูหราและความเย้ายวนใจมากกว่านี้ พวกเขาต้องการชายชราผู้โกรธเกรี้ยวในชุดกากีที่ดูเหมือนเขากินบุหรี่ซองเป็นอาหารเช้า ปลาโลมาต้องการ Nick Saban

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ reapersrugby.com

UFA Slot

Releated